เปิดเรียนวันแรก ในภาคเรียน 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 1 กรกฏาคม 2563
          นายนุกูล ชูนุ้ย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชุมพร เขต 2 ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดประสาทนิกร ดูแลตรวจสอบกับการจัดการมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19) โดยให้ข้อชี้นำต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) ในสถานศึกษา เพื่อให้รัดกุมและปลอดภัยกับนักเรียนมากที่สุดทั้งนี้ยังชื่นชมในการจัดการมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ได้ดีเยี่ยมมีการจัดห้องเรียนที่สะอาดและถูกหลัก มีป้ายให้ความรู้กับนักเรียนครบทุกห้อง มีการวางจุดสบู่เหลวล้างมือและวิธีการล้างมือทุกจุดสำคัญ มีแอลกอฮอล์ครบถ้วนในทุกห้องเรียน ครูและนักเรียนทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยครบถ้วน และมีหน้ากากอนามัยสำรองทุกห้องเรียนให้กับนักเรียนทุกคน ที่สำคัญที่ได้รับคำชมมาก คือการประหยัดอย่างมีประสิทธิภาพ หน้ากากอนามัยคุณครูช่วยกันเย็บ สบู่เหลวและเจลล้างมือคณะครูช่วยกันทำไว้บริการนักเรียนทำได้ดีมากทางโรงเรียนวัดประสาทนิกรต้องขอบคุณ ท่านรองนุกูล ชูนุ้ย รอง ผอ. สพป.ชพ2 เป็นอย่างสูงที่ให้คำแนะนำและคำชื่นชมให้กับพวกเราชาวประสาทนิกร ขอบคุณมากค่ะ
รายงานภาพ/ นางสาวกาญจนา ไข่คงรอด
รายงานข่าว/ นายกฤติเดช ศาริตวรรธน์